Hỗ trợ trực tuyến

Tin Công Nghệ

ảnh
banner web24h

Giới thiệu iBasso DX200 - máy nghe nhạc đầu bảng của iBasso

Cập nhật: 22/10/2019 11:32 - Lượt xem: 166

 

iBass từng là một trong những hãng đầu tiên tham gia vào thị trường máy nghe nhạc cao cấp với chiếc máy iBasso DX100 vào năm 2012. Tuy nhiên, sau đó hãng lại cho ra mắt các sản phẩm thấp hơn như DX50, DX90 và DX90. Mới đây nhất, iBasso đã cho ra mắt chiếc máy nghe nhạc DX200 - flagship mới nhất để thay thế DX100 đã 5 năm tuổi
Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về chiếc máy nghe nhạc cao cấp nhất hiện nay của hãngĐầu tiên, iBasso sử dụng tone màu xám cho toàn bộ hộp đựng. Mặt trước được dập nổi logo của iBasso và tên sản phẩmBên trong chúng ta có hình ảnh chi tiết hơn về sản phẩm, có thể nói đây là sản phẩm được đóng gói đẹp nhất của iBasso so với cách đóng gói đơn giản và có phần không mấy thẩm mỹ ở các sản phẩm trước đây như DX90, DX80


Nhân vật chính của chúng ta lộ diện, nổi bật nhất là thông tin về việc trang bị Dual Chip DAC mới của Sabre ES9028Pro. iBasso cũng cẩn thận chú thích về các cổng và nút bấm trên thiết bị.


Mặt trước là màn hình cảm ứng 4.2 inch iPS có độ phân giải 768 x 1280 cho hình ảnh sắc nét. Mắt cảm ứng gờ lên khá giống với chiếc máy nghe nhạc đầu bảng của FiiO là X7.

Mặt sau có màu đen khác với màu titan ở mặt trước, nổi bật trên nền đen là logo của iBasso, tên chiếc máy DX200 và dòng chữ Reference DAP.


Cận cảnh hơn chúng ta sẽ thấy được DX200 có phần module amp tháo rời rất giống với FiiO X7. Hiện X7 đã có 4 module là AM2, AM2a, AM3 và AM5, không rõ iBasso sẽ cho ra mắt bao nhiêu module trong thời gian tới.iBasso trang bị cho chiếc máy của mình cổng USB type C. Một điều kỳ lạ là hãng lại để cổng sạc lên cạnh trên cùng của mấy, điều mà mình chưa từng thấy trước dây ở các máy nghe nhạc. Cạnh trên của máy còn có thêm ngõ SPDIF bên cạnh nút nguồn.


Cạnh đáy bao gồm ngõ Line out, headphone out 3.5mm và balance out 2.5mm. Chúng ta có thể thấy được đây là module với tên gọi AMP1, việc thay đổi module khác nhau có thể khiến các cổng tín hiệu sẽ thay đổi.


Cạnh trái chỉ duy nhất có khe micro SD, khe này được làm sâu xuống 1 chút so với thông thường nên mình dự đoán sẽ khá khó để lấy thẻ nhớ ra vào hơn là để phẳng.


Cạnh phải là các nút điều hướng và nút volume được bao bọc trong 1 thanh ngang. Mình thấy có 2 con ốc ở đây, không rõ là có tháo ra được không. Nút volume làm gợi nhớ đến các máy AK thế hệ đầu tiên.
Đây chỉ là một vài hình ảnh đầu tiên của chiếc máy nghe nhạc mới nhất của iBasso, hiện máy chỉ được bán thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc. Cá nhân mình thấy máy có thiết kế không được đẹp lắm vì bị chia cắt khá nhiều và cho cảm giác chấp vá không liền lạc. Tuy nhiên, đối với một chiếc máy nghe nhạc thì chất âm mới là phần quan trọng nhất. Đó cũng là phần mình trông chờ để trải nghiệm vì đã rất lâu rồi iBasso mới cho ra đời DX200 cũng như muốn trải nghiệm chất âm của bộ đôi chip DAC ES9028 Pro

Tin Tức 24h

Ảnh quảng cáo
Quảng cáo
Sony
1